4 Yếu tố thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê ấn tượng

1718 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê giản dị cũng được rất nhiều các chủ nhà hàng lựa chọn. Với sự bình dị với phong cách quê hương luôn đem đến một không gian gần gũi và vô cùng cuốn hút. Giúp các thực khách tìm được về với những sản sắc quê hương.

Những yếu tố cần có trong phong cách thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê

Để có được một bản thiết kế ấn tượng mọi người cần phải lưu ý một vài những yếu tố như sau:

1. Không gian nhà hàng

Trong thiết kế nhà hàng mang phong cách đồng quê thì cần phải hướng tới sự bình dị, nhẹ nhàng. Các đồ dùng nội thất cũng phải hết sức bình dị và quen thuộc với mỗi người Việt, có thể sử dụng những bàn ghế bằng gỗ tự nhiên thay vì các bàn ghế hiện đại cao cấp bóng bẩy.

4 yếu tố thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê ấn tượng 5
Phong cách thiết kế nhà hàng đồng quê

Trang trí không gian quán cần phải đơn giản, tạo được sự nổi bật không cần phải khoa trương hay sành điệu. Sức hút của không gian yên tĩnh thanh bình ở chốn làng quê sẽ khiến các vị khách phải thích thú và say đắm.

2. Màu sắc trong thiết kế nhà hàng mang phong cách đồng quê

Để lựa chọn màu sắc trong thiết kế của nhà hàng đồng quê không khó. Bạn hãy nghĩ đến màu xanh của cây lá, màu đỏ của ngói hay màu nâu của gỗ và màu vàng của tường. Với những màu sắc này tạo ra một sự tinh tế quen thuộc và vô cùng gần gũi thân thường. Ngoài ra, có thể sử dụng những tone màu nổi bật với các mảng màu để tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo nhất.

3. Hệ thống ánh sáng

Với thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê thì nguồn ánh sáng cần chú trọng đó chính là nguồn sáng tự nhiên. Còn đối với ban đêm thì nên sử dụng ánh sáng màu vàng để tạo ra sự ấm cúng, đồng thời xen kẽ với ánh sáng trắng. Song, không nên sử dụng đèn với công suất lớn với một độ chiếu sáng mạnh.

4. Trang trí trong nhà hàng đồng quê

Để thu hút các vị khách thì việc trang trí quán là rất cần thiết. Cần phải trang trí quán sao cho đẹp mắt tạo nên cái hồn cho không gian.  Khi trang trí luôn xoay quanh phong cách đồng quê. Có thể là những bức tranh hoặc những vẻ lên tường hình ảnh cổng làng, cây đa, mái ngói bụi chuối…. Tuy nhiên, mỗi hình ảnh cẩn phải có  sự khéo léo và tinh tế trong cách xử lý.

Một số kiểu thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê

Tùy vào mỗi nhà thiết kế sẽ đưa ra những phong cách, những bản thiết kế khác nhau phù hợp với diện tích và không gian nhà hàng. Bạn có thể tham khảo một vài những kiểu thiết kế sau đây.

1. Phong cách bình dị dân quê

Với phong cách này thì thiết kế đậm nét mộc mạc của làng quê Việt Nam.Với kiểu thiết kế này lựa chọn các nội thất gỗ hay tre trúc hoặc có thể xây nhà hàng lợp ngói, lát gạch đó…. Tất cả tạo nên sự xưa cũ và mang được ấn tượng với các thực khách.

4 yếu tố thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê ấn tượng 6
Thiết kế nhà hàng theo phong cách bình dân ấn tượng nhất

Với kiểu thiết kế này sẽ giúp cho các thực khách có thể trân trọng và gìn giữ được những nét đẹp bình dị của làng quê Việt Nam. Chúng mang đến một sự thoải mái nhẹ nhàng với cái hồn của cánh đồng Việt.

2. Phong cách sáng tạo độc đáo

Ngoài phong cách đơn giản thì mọi người có thể tham khảo và lựa chọn một phong cách độc đáo và sáng tạo. Bạn có thể kết hợp một cách khéo léo vào thiết kế nhà hàng của bạn mang đến một phong cách ấn tượng khó phai trong lòng các vị khách. Với đồ nội thất nên lựa chọn các dòng sản phẩm từ gỗ trơn óng với màu nâu trầm ấn tượng. Cùng với đó là thiết kế sử dụng những chiếc đèn mộc mạc đơn giản với cây hình chuối quen thuộc của thông quê Việt Nam.

4 yếu tố thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê ấn tượng 7
Phong cách thiết kế nhà hàng độc đáo, ấn tượng.

3. Phong cách hiện đại

Bạn cũng có thể lựa chọn một phong cách hiện đại ấn tượng cho nhà hàng đồng quê của mình thêm tiện nghi và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Với phong cách này hướng đến sự thoải mái và dễ chịu cho người dùng. Từng mẫu bàn ghế, nội thất cần phải thay đổi sao cho tinh tế và độc đáo nhất.

4 yếu tố thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê ấn tượng 8
Mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại ấn tượng

Với những phong cách nêu trên về thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê vô cùng độc đáo và ấn. Mỗi phong cách này sẽ đem đến những điểm nổi bật  nổi  trội  tuyệt  vời  nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế nhà hàng hãy đến ngay với Atrani Designđơn vị chuyên thiết kế thi công quán ăn uy tín số 1 trên thị trường luôn đem đến cho khách hàng những bản thiết kế nhà hàng độc đáo và vô cùng ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *