Chi phí mở quán cafe sân vườn là bao nhiêu?

3083 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Mô hình quán cafe sân vườn được xem là mô hình được nhiều người đầu tư nhất ở Việt Nam, nhất là những khu vực nằm ngoài rìa các thành phố lớn. Nếu như bạn là một chủ đầu tư đang muốn mở quán cafe sân vườn thì tất nhiên các bạn cầm phải nắm được chi phí mở quán cafe sân vườn là bao nhiêu để chuẩn bị nguồn vốn hợp lý.7 khoảng chi phí mở quán cafe sân vườn mà người đầu tư nên biết

Những chi phí mở quán cafe sân vườn bạn nên biết

Rất nhiều chủ đầu tư đang băn khoăn và không nắm rõ được các khoảng chi phí để đầu tư cho một quán cà phê sân vườn. Việc này vô cùng quan trọng, bên dưới là những chi phí cần thiết để giúp bạn có thể xây dựng quán cafe sân vườn:

1. Chi phí thuê mặt bằng

Đối với loại hình cà phê sân vườn mặt bằng sẽ đóng một phần yếu tố hết sức quan trọng, không giống như các mô hình cafe khác sử dụng mặt bằng nhà sẵn có để xử dụng mà khi xây dựng quán cafe sân vườn chúng ta sẽ phải kết hợp nhiều loại mô hình khác nhau để tạo dựng một không gian độc đáo cho quán.

chi phí mở quán cafe sân vườn là bao nhiêu? 8
Mặt bằng là chi phí vô cùng quan trọng trong việc mở quán cafe sân vườn

Các bạn nên lựa chọn các mặt bằng rộng từ 200m2 trở lên, vì như vậy chúng ta mới đủ khoảng không gian để thực hiện các thiết kế cho riêng mình. Thường khoảng chi phí này sẽ khá lớn do chúng ta cần phải đặt cọc cho chủ thuê trước từ 3 tháng cho đến 1 năm.

2. Chi phí dịch vụ thiết kế

Để có thể xây dựng một quán coffee sân vườn chúng ta cần phải nhắc đến chi phí thiết kế quán cafe, chúng ta sẽ cần nhờ đến các chuyên gia thiết kế để họ lên các bản vẽ từ sơ bộ cho đến tổng thể. Từ bản vẽ thiết kế quán cafe này chúng ta sẽ có thể xây dựng và hình thành một mô hình quán cafe sân vườn cực đẹp.

chi phí mở quán cafe sân vườn là bao nhiêu? 9
Tham khảo chi phí thiết kế tại các công ty thiết kế chuyên nghiệp

Các bạn nên tìm kiếm những công ty thiết kế chuyên nghiệp để đảm nhận nhiệm vụ này vì họ sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chí phí khi xây dựng cũng như là ngòi nổ để giúp chúng ta có một mô hình kinh doanh đắt khách nhất.

3. Chi phí xây dựng

Đối với phần xây dựng quán, tuỳ vào các bạn xây dựng với quy mô nào mà kinh phí cho phần này sẽ cao hay thấp, tất nhiên nếu diện tích mặt bằng của các bạn rộng lớn thì chi phí khi xây dựng sẽ vô cùng cao. Nhưng đối với một mô hình quán cafe sân vườn thì mặt bằng lớn chính là một lợi thế vì chúng ta có thể sử dụng diện tích với rất nhiều thiết kế khác nhau.

chi phí mở quán cafe sân vườn là bao nhiêu? 10
Xây dựng mô hình cafe sân vườn cần lựa chọn đội ngũ xây dựng phù hợp

Ngoài chi phí để xây dựng trước hết các bạn cần phải bỏ ra một khoảng kinh phí để có thể xin giấy phép xây dựng từ nhà nước để có thể tiến hình khở công xây dựng công trình của mình.

4. Chi phí nội thất và vật dụng:

Lựa chọn các nội thất để lắp đặt trong quán cafe sân vườn các bạn cần phải nắm rõ về vấn đề thời tiết, các chất liệu như vài không phù hợp đối với mô hình này, thường chúng ta sẽ sử dụng các vật dụng bằng gỗ hay nhựa để sử dụng cho mô hình cafe sân vườn. Chi phí mở quán cafe sân vườn với các nội thất này cũng sẽ không quá cao nếu như các bạn biết lựa chọn chất liệu phù hợp và phân bổ chúng đúng vị trí.

chi phí mở quán cafe sân vườn là bao nhiêu? 11
Tận dụng và sử dụng các loại nội thất để đảm bảo chi phí tốt nhất

Tất nhiên khi mở một quán cafe chúng ta cần phải có các vật dụng để kinh doanh, các máy móc để pha chế hay sơ chế cũng là điều vô cùng cần thiết. Các bạn nên dự trù đối với kinh phí này tốt nhất những vật dụng không quá cần thiết nên mua hàng thanh lý.

5. Chi phí mướn nhân viên

Một trong các chi phí mở quán cafe sân vườn mà chúng ta cần kể đến và rất quan trọng đó chính là quỹ lương nhân viên, cần phải cân nhắc tuyệt đối trong vấn đề này vì đây chính là vấn đề cốt lõi để giúp chúng ta đầu tư và kinh doanh thành công. Nhân viên bao gồm: phục vụ, pha chế, đầu bếp, tạp vụ. Các bạn cần cân nhắc khi sử dụng nhân viên đúng chỗ và đúng số lượng cần thiết.

chi phí mở quán cafe sân vườn là bao nhiêu? 12
Nhân viên là một trong những vấn đề mà khi đầu tư quán cafe hết sức cẩn trọng

Cần nắm chắc về cách quản lý nhân sự và điều phối để không phải mướn thếm nhân viên quá nhiều để tránh gây quỹ lương bị thâm hụt và dẫn đến phải bù lỗ trong kinh doanh.

6. Chi phí quảng cáo

Để có thể kinh doanh được các bạn cũng cần phải có chi phí marketing để đảm bảo việc quảng bá thương hiệu của mình ra rộng rãi được nhiều người biết đến. Phần chi phí này có thể sử dụng với đa dạng hình thức khác nhau, chúng ta có thể sử dụng các chiến lược cụ thể bằng cách thức giảm giá cũng như các chiến lược kinh doanh online.

7. Chi phí dự trù

Chi phí mở quán cafe sân vườn cần phải dự trù một khoảng để đảm bảo trong quá trình những tháng đầu kinh doanh sẽ cần phải thâm hụt đôi chút. Tuy nhiên khoảng chi phí này sẽ không quá cao nếu như các bạn có thể vận dụng tốt các khoảng chi phí được nêu ra bên trên một cách chính xác.

Làm sao để tiết kiệm chi phí đầu tư quán cafe sân vườn một cách hợp lý

Để có thể tiết kiệm được chi phí mở quán cafe sân vườn tốt nhất, Atrani Design có những lời khuyên sau đây giúp các bạn có thể tiết kiệm tối đa các khoảng chi phí:

1. Lựa chọn công ty thiết kế và thi công quán cafe

Trong nhiều năm trở lại đây có rất nhiều các công ty thiết kế thi công quán cafe tại thị trường Việt Nam, cần lựa chọn đơn vị phù hợp như vậy các bạn mới có thể tiết kiệm và đảm bảo được kinh phí bỏ ra khi xây dựng, vì phần kinh phí này là vô cùng lớn nếu như các mô hình thiết kế không phù hợp sẽ dẫn đến hao tổn kinh phí xây dựng về sau.

chi phí mở quán cafe sân vườn là bao nhiêu? 13
Atrani Design – Luôn mang đến niềm tin dành cho chủ đầu tư

Các bạn có thể lựa chọn Atrani Design của chúng tôi làm đơn vị giúp các bạn thực hiện mô hình kinh doanh cafe sân vườn, chúng tôi có những kiến trúc sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công quán cafe sân vườn và sẵn sàng giúp các bạn có thể tiết kiệm tối đa phần chi phí xây dựng cũng như thiết kế với nhiều gói dịch vụ đa dạng của chúng tôi.

2. Học cách quản lý nhân sự và kỹ năng quảng lý tổng hợp

Đối với việc sau khi đầu tư các bạn cần phải có những kỹ năng quảng lý nhân sự cũng như kỹ năng quảng lý tổng hợp để có thể kinh doanh quán cafe một cách tốt nhất. Những vấn đề này là hết sức cần thiết vì trong quá trình kinh doanh các bạn sẽ gặp phải các vấn đề phát sinh như thâm hụt nguyên vật liệu và dư thừa nhân viên vì vậy cần phải nắm rõ về mặt này để giúp kinh doanh thành công nhất.

chi phí mở quán cafe sân vườn là bao nhiêu? 14
Kinh nghiệm trong quản lý sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh cafe

Mô hình quán cafe sân vườn là một mô hình với quy mô rộng vì vậy mà lượng nhân viên sẽ rất đông, đây là vấn đề các bạn phải cân nhắc để các nhân viên sẽ phải hoạt động hết công xuất của mình, đây là một bài toán mà trong phần chi phó mở quán cafe sân vườn các bạn cần phải nắm chắc và nắm rõ.

Mong rằng sau bài viết về chi phí mở quán cafe sân vườn là bao nhiêu? mà Atrani Design đã chia sẻ đến các bạn sẽ giúp các bạn có khái niệm khi muốn đầu tư một quán cà phê sân vườn. Chúc các bạn đầu tư và kinh doanh thành công! Nếu như các bạn đang có nhu cầu xây dựng có thể tìm đến dịch vụ thiết kế quán cafe chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *