An’ Garden Coffee

665 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

An’ Garden Coffee mang lên mình một phong cách mới vô cùng đặc biệt với cách thiết kế quán cafe phong cách công nghiệp, đã mang đến cho không gian quán một kiểu cách sang trọng và đầy sự đặc sắc, yếu tố đặc biệt của quán đó chính là sự kết hợp giữa các tông màu và điểm nhấn là ánh sáng mang đến cho quán một cái nhìn toàn diện và độc đáo. An’ Garden Coffee xứng đáng là một trong những kiểu quán cà phê thời thượng hợp với mọi độ tuổi khác nhau.

Giới thiệu về An’ Garden Coffee

Được xây dựng và thì công bởi một đội ngũ thiết kế quán cafe chuyên nghiệp vì vậy An’ Garden Coffee được khoác lên mình một vẻ đẹp khá đặc biệt với sự kết hợp giữa màu sắc cùng với ánh sáng đã đem lại một không gian vô cùng nổi bật. Những năm đổ lại đây các phong cách thiết kế quán cafe công nghiệp đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi việc sử dụng mô hình nhà tiền chế sẽ giúp công việc xây dựng tiết kiệm được rất nhiều công sức cũng như thời gian và kinh phí. Ngoài ra nhờ vào không gian rộng khi xây dựng nhà tiền chế sẽ giúp cho không gian quán dễ dàng decor cũng như dễ xắp xếp bố trí nội thất của quán.

1. Những phối cảnh cây xanh tuyệt đẹp:

Để mang đến không gian xanh và sự kết hợp tinh tế với ánh sáng cũng như màu sắc, nhóm thi công kết hợp với đội ngũ thiết kế đã có những bức phá trong việc lên phối cảnh, đạc biệt là các điểm nhấn từng mảng xanh đan sen với các chuẩn mực về cách bố trí nội thất. Chính nhờ những mảng không gian xanh này mà quán An’ Garden Coffee đã tạo nên một không gian nhẹ nhàng nhưng đầy sắc đẹp vừa là không gian thoải mái tận hưởng cafe lại vừa là không gian chụp ảnh tuyệt đẹp.

2. Không gian rộng rãi và cách điệu:

Ngoài khả năng thu hút bởi không gian xanh tuyệt đẹp và mát mẻ ra, thì chắc hẳn chúng ta còn phải ngưỡng mộ bởi không gian quán, tuy không quá rộng nhưng nhờ sự bố trí phù hợp cộng thêm cách xây dựng bằng nhà tiến chế mà quán trở nên vô cùng rộng rãi. Có thể nói quán có vô số các không gian cũng như các thiết kế không gian chỗ ngồi để có thể đáp ứng đủ các nhu cầu của khách đến quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *