Kiwi Coffee & Milktea Gò Vấp – Quán cafe kids ở sài gòn

1654 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Kiwi Cafe đi theo thiên hướng phong cách Cafe Kids một trong những phong cách đang rất được các gia đình ưa chuộng hiện nay! Đặc điểm của mô hình này chủ yếu là hướng đến các gia đình có con nhỏ, sự kết hợp hài hoà giữa không gian cafe thư giãn và khu vui chơi mini dành cho trẻ em để giúp cho các gia đình dễ dàng giải toả áp lực sau những ngày làm việc cùng bạn bè mà vẫn có thời gian để chăm con nhỏ của mình.

Khám phá không gian Kiwi Cafe:

Nằm ở địa chỉ 160 Đường Số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp. Kiwi Cafe mang tới một không gian thư giãn và giải trí dành cho các gia đình có con nhỏ, với thời gian mở cửa từ 7:30 A.M đến 22:00 P.M. Các bạn biết đấy với xã hội tấp nập ngày nay thì để tìm cho mình một quán coffee vừa có thể thư giãn mà vừa có thể để con cái mình vui chơi giải trí thì còn gì bằng nữa. Phong cách thiết kế quán cà phê nhắm đến đối tượng là các gia đình của mình mà Kiwi đã được sự đón nhận rất mạnh mẽ của các gia đình có con nhỏ.

Tìm hiểu rõ về Kiwi Coffee có gì độc đáo:

Đem đến một không gian thư giãn với cách bố trí đơn giản nhưng vẫn mang lại nét hài hoà của mình quán Kiwi đem đến một không gian để sau những ngày làm việc mệt mỏi các bạn có thể cafe và thư giãn cũng những câu chuyện rôm rả với bạn bè, đặc biệt là các bạn không phải lo lắng về đứa con thân yêu của mình vì tại Kiwi có hẳn một khu vui chơi trẻ em dành cho trúng cơ mà.

kiwi coffee & milktea gò vấp – quán cafe kids ở sài gòn 2
Kiwi Coffee & Milktea Gò Vấp là quán cafe kết hợp khu vui chơi dành cho bé

1. Chi phí vào khu vui chơi:

40.000 đồng cho bé trên 1 tuổi

20.000 đồng cho bé dưới 1 tuổi

2. Vô số các loại nước uống cực đỉnh:

  • YOGHURT TRÁI CÂY đá xay cực hót
  • Matcha Milktea (Trà xanh)
  • Houjicha Milktea (Trà gạo rang)

3. Nhiều loại bánh ngọt cực ngon:

  • Bánh Mousse Kiwi
  • Bánh Mousse chanh dây

4. Khu vui chơi với sân chơi độc đáo:

Điểm nhấn của quán chính là mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà với không gian vừa phải để giúp các bé có thể thoải mái vui chơi cùng nhau, các trò chơi ở đây cũng rất nhiều và hầu như là những trò chơi nhẹ nhàng giúp các ông bố bà mẹ an tâm hơn trong việc có thể để con cái mình tự do chơi đùa thoải mái.

Sự kết hợp giữa hai mô hình khu vui chơi và cà phê đã góp phần làm cho quán Kiwi Coffee & Milktea đã trở thành một quán mà các bà mẹ và ông bố lựa chọn để xả stret vào những ngày cuối tuần. Mong rằng sau bài viết này của AtraniDesign sẽ giúp các bạn biết thêm được một quán coffee có thể đưa bé nhà mình đến vui chơi mà mình vẫn có thời gian để nhâm nhi một lý cafe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *