Le Ciel Cafe

441 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Nói về các phong cách thiết kế quán cafe thì chắc hẳn rất nhiều người trú ý tới phong cách địa trung hải đúng không nào ? Đây chính là một điểm nổi bật của quán Le Ciel Cafe một bước đi xuất hồn trong thiên hướng quán cafe theo phong cách địa trung hải. Nếu như các bạn đang muốn có một quán đi theo tông như thế này thì hãy cùng theo chân Atrani để có thể tìm hiểu thêm thông qua bài viết dưới đây nhé!

Le Ciel Cafe nổi bật nhưng đầy nhẹ nhàng giữa phố phường

Trước đây tôi có giới thiệu qua với các bạn đôi nét về quán cafe ngôi nhà màu hồng và chiếc xe màu xanh, các bạn còn nhớ đây là phong cách địa trung hải mang màu sắc của sự nổi bật về màu hồng, thì đối với Le Ciel Coffee chúng ta lại phải nói đến sự hài hoà của màu trắng và xanh nhẹ nhàng. Không gian quán được chia làm hai phần:

  • Phía bên ngoài: Được trang trí nhẹ nhàng nhưng đầy sự lôi cuốn đối với các bạn thích sự trầm lặng của không gian ba chiều thì các bạn nên chọn khoảng không gian bên ngoài quán.
  • Phía bên trong: Chia làm hai phần tầng trên và tầng dưới , với cách bố trí chia đều ở các khu vực, tại đây các bạn có thể dễ dàng sống ảo với những tấm ảnh chụp đầy sự lôi cuốn.

Địa chỉ: 193/9 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Phong cách Le Ciel Cafe thiên hướng địa trung hải đơn giản

Những cách bài trí bên trong quán làm tô thêm sự nhẹ nhàng mà không gian quán mang lại, nhưng đặc biệt hơn cả là phải nhắc đến nội thất của quán. Không chỉ mang đến sự thoải mái mà cách bố trí nội thật cũng đem đến cho khách hàng một khu sống ảo vô cùng xịn xò. Ngoài ra quán còn trang trí thêm những hình ảnh mang thiên hướng của các địa danh trên khu vực địa trung hải làm cho không gian thêm phần hài hoà và thoải mái.

Điểm công của quán:

Nếu như nhắc đến điểm cộng của quán thì chắc hẳn chúng ta đầu tiên phải nhắc đến không gian của quán, tuy nhiên quán cũng có một điểm cộng khá tuyệt vời đó chính là bãi đậu xe riêng dành cho cả ô tô và xe máy. Nước uống tại quán cũng vô cùng đa dạng và đầy màu sắc vì thế cũng là một điểm nhấn để sử dụng làm check in.

Điểm khuyết mà quán còn thiếu:

Quán tuy có phong cách khá đẹp và rộng rãi nhưng có một khuyết điểm đó chính là thời gian của quán phục vụ vẫn chưa có khung giờ quá thoải mái cho khách nhưng có lẽ đây cũng là điểm mà các bạn không mấy quan tâm vì hầu như lượng khách đến với quán chủ yếu là để chụp ảnh và sống ảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *