3 Yếu tố thiết kế quán trà sữa vỉa hè đẹp đến ấn tượng

3158 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Quán trà sữa vỉa hè là một trong  những hình thức kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn bởi chúng có thể thu hút được lượng lớn các khách hàng. Tuy nhiên, để ngày càng thu hút được nhiều khách hàng thì việc thiết kế quán trà sữa vỉa hè cần phải chú trọng. Vậy, nên thiết kế ra sao cho hợp lý nhất?

Kinh nghiệm thiết kế quán trà sữa vỉa hè sao cho ấn tượng

Để có bản thiết kế quán trà sữa ở vỉa hè sao cho ấn tượng và độc đáo thì mọi người cần phải nắm bắt được những kinh nghiệm như sau:

1. Nội thất của quán

Đối với quán trà sữa vỉa hè thì chi phí không cần lớn và đồ nội thất cũng không cần đòi hỏi phải sang trọng. Chỉ nên chọn những món đồ nội thất đơn giản thuận lợi tiện lợi cho di chuyển. Tuy nhiên, nên lựa chọn những mẫu bàn ghế chất lượng để mang đến vẻ đẹp mắt, khoa học, gọn gàng nhất. Nên chọn những game màu bắt mắt và ấn tượng.

3 yếu tố thiết kế quán trà sữa vỉa hè đẹp đến ấn tượng 5
Kinh nghiệm thiết kế quán trà sữa vỉa hè ấn tượng

2. Không gian quán

Thiết kế không gian quán cũng là một vấn đề nan giải mà các chủ quán cần phải quan tâm để có thể thu hút khách hàng. Bạn có thể chọn lựa phong cách quán bất kỳ nhưng cần phải đảm bảo không gian sạch sẽ, thông thoáng nhất để tạo sự thư giãn cho khách hàng.

3. Trang trí quán cho đẹp mặt

Dù là quán trà sữa vỉa hè thì cũng cần phải tận dụng tối đa không gian cho quán thêm ấn tượng để thu hút các khách hàng. Bạn có thể trang trí những hình ảnh đẹp mắt, hiện đại. Cùng với đó là  những bảng hiệu quán trà sữa đèn led lấp lánh để thu hút sự chú ý của các khách hàng.

Một số không gian trang trí thiết kế quán trà sữa vỉa hè ấn tượng

Bạn có thể tham khảo nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi phong cách đều có những điểm nổi bật ấn tượng nhất. Bạn có thể tham khảo một vài phong cách đó chính là:

1. Phong cách thiết kế bình dân

Với kiểu quán trà sữa vỉa hè thì bạn có thể hướng đến phong cách thiết kế bình dân đơn giản nhất. Với mô hình này thì vốn đầu tư là ít và có thể linh hoạt trong mặt bằng. Quán theo phong cách đơn giản bình dân chỉ cần những bức treo tường vui nhộn với game màu dễ chịu, thích mắt. Do đặc thù kinh doanh là vỉa hè nên sử dụng các mẫu ghế nhựa thấp có thể xếp gọn gàng để tiết kiệm các chi phí trong đầu tư quán trà sữa.

3 yếu tố thiết kế quán trà sữa vỉa hè đẹp đến ấn tượng 6
Thiết kế quán trà sữa theo phong cách bình dân nhất

2. Phong cách quán dễ thương

Với phong cách quán trà sữa dễ thương giúp cho bạn có thể tìm kiếm và thu hút được các khách hàng trẻ tuổi như học sinh, sinh viên. Với phong cách này thì mọi người có thể chọn lựa tone màu hồng chủ đạo với những hình ảnh trẻ trung và hiện đại.

3 yếu tố thiết kế quán trà sữa vỉa hè đẹp đến ấn tượng 7
Thiết kế theo phong cách dễ thương hấp dẫn

Ngoài ra, có  thể lựa chọn những loại bạt di động che nắng, che mưa. Để giúp cho khách hàng có được không gian phù hợp nhất để thưởng thức những ly trà sữa đặc biệt.

3. Phong cách thiên nhiên ấn tượng

Một trong những phong cách thiết kế quán trà sữa đẹp ấn tượng đó chính là thiết kế quán trà sữa vỉa hè mang phong cách thiên nhiên. Với cách này khi thiết kế bạn  chú trọng đến màu sắc và không gian quán. Nên trang trí quán với tone màu chủ đạo màu xanh lá và những decor trang trí với hoa lá cây cành để mang đậm phong cách thiên nhiên thu hút được nhiều khách hàng khác nhau đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên.

4. Phong cách thiết kế quán trà sữa vỉa hè châu Âu

Để có thể hướng tới đối tượng các khách hàng là những người trung  niên  thì  hãy lựa chọn thiết kế quán theo phong cách cổ điển châu Âu. Với phòng cách này thì toàn bộ bức tường nên sử dụng màu tone trầm có thể kết hợp  với những bức tranh khổ lớn vô cùng tinh tế, khéo léo. Chúng mang đến một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút và đầy khí chất. Với phong cách này mang đến một nét cổ điển, sang trọng, trang nhã vô cùng nhẹ nhàng và cuốn hút.

3 yếu tố thiết kế quán trà sữa vỉa hè đẹp đến ấn tượng 8
Phong cách thiết kế mang đến vỉa hè mang phong cách châu Âu

Ngoài ra còn rất nhiều những phong cách thiết kế quán trà sữa vỉa hè khác nhau. Mỗi phong cách có một vẻ đẹp riêng và hướng tới những đối tượng khác nhau mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình bất cứ một phong cách nào đó ấn tượng nhất. Để có thể tham khảo những bản thiết kế ấn tượng bạn hãy đến ngay với Atrani Design. Đơn vị số 1 thị trường chuyên lĩnh vực thiết kế, thi công sao cho ấn tượng và độc đáo nhất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *