Lặng art cafe – Đà Lạt

1116 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Nhắc đến lặng art cafe – Đà Lạt có lẽ sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi lần đầu tiên ghé qua, với không gian đi theo thiên hướng quán cafe phong cách cổ điểm và đậm chất tinh tế của một quán coffee tại Đà Lạt. Tại sao chúng ta không cùng nhau thông qua bài viết này khám phá những điểm độc đáo và đặc sắc về quán cafe lặng – Đà Lạt, chắc rằng sẽ có một lúc các bạn đến Đà Lạt và trải nghiệm thực tế về không gian quán.

Sơ nét về quán Lặng Art cafe – Đà Lạt

Lặng Art cafe – Đà Lạt một điểm đến để chụp ảnh và cùng ngồi bên người thương vô cùng tuyệt vời, được xây dựng bằng ý tưởng của một nhóm người khiếm thị đi theo mô hình quán cafe cổ tại một góc đường Đà Lạt. Chắc chắn với các bạn một điều là không gian quán khá ma mị để các bạn có thể cùng nửa kia của mình bên nhau trò chuyện tâm sự, ngoài ra các bạn cũng có thể cùng nhau để lại những bức ảnh vô cùng tuyệt đẹp và đầy sức hút tại nơi đây nữa đó.

1. Không gian quán ma mị đến lạ thường:

Không gian quán là một thiết kế độc đáo với các vật dụng trang trí được hoàn toàn làm bằng tay và được sắp xếp một cách hết sức độc đáo, không gian được các bạn khiếm thị vẽ ra một phong cách design quán coffee cổ kính nhưng đầy ma mị do các vật dụng bằng hand made. Với không gian về đêm được trang trí với những đèn tròn vừa đủ sáng khiến cho sự nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy đủ tinh tế và vẻ đẹp tự nhiên. Còn gì nữa mà không check in ngay tại quán đúng không nào.

2. Thông tin về quán:

  • Địa chỉ: Số 3 Pasteur, Phường 4,Đà Lạt
  • Điện thoại: 0913 82 6768
  • Giờ mở cửa: 7h30 – 20h30 hàng ngày

3. Nước uống tại quán:

Nước uống tại quán cũng khá ấn tượng với nhiều loại nước ép và các loại cafe khác nhau mang đến nhiều lựa chọn dành cho các bạn, nước uống của quán sẽ là một điểm tô cực kỳ tuyệt vời khi kết hợp không gian trang trí của quán. Đây là một nơi để các bạn muốn yên tĩnh lặng về một khoảng không lựa chọn làm điểm đến vô cùng lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *