Báo giá thiết bị khu vui chơi trong nhà – ngoài trời

3025 lượt xem
3.5/5 - (2 bình chọn)

Khi chúng ta xây dựng một khu vui chơi giải trí, phần thiết bị khu vui chơi là hết sức quan trọng có vô số loại khác nhau tùy theo mô hình mà các bạn muốn thi công. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về báo giá thiết bị khu vui chơi trẻ em để chúng ta có thể nắm được sơ lược chi phí trước khi đầu tư.

Danh mục thiết bị khu vui chơi trẻ em tại công ty Atrani Design

Để có thể thuận tiện cho khách hàng bên công ty Atrani Design đưa ra các danh sách đồ chơi và các thiết bị trong khu vui chơi trẻ em đang có sẵn ngoài ra khi thi công và thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em chúng ta còn rất nhiều các loại thiết bị khác sẽ được chúng tôi báo giá trong file thiết kế công trình của các bạn.

1. Thiết bị đồ chơi khu vui chơi trẻ em trong nhà:

Đối với các mô hình khu vui chơi trong nhà chúng ta sẽ thường tập trung vào các nhánh đồ chơi theo thiên hướng trí tuệ và các mô hình hướng nghiệp là chủ yếu. Sau đây các bạn có thể tham khảo bảng báo giá những thiết bị đồ chơi trong nhà dành cho các khu vui chơi.

bao gia thiet bi khu vui choi tre em trong nha - báo giá thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà - ngoài trời
Khu vui chơi trong nhà và danh sách các thiết bị đồ chơi

Khu trò chơi mạo hiểm:

Đây chính là danh mục trò chơi đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, mô phỏng lại cầu treo vượt trướng ngại vật mô hình này mang đến cho các bé một sân chơi thử thách mạo hiểm. Trò chơi được kết hợp và xây dựng bởi các bục gỗ và các lốp xe khiến cho đoạn đường di chuyển của các bé vô cùng khó khăn. Tuy nhiên tính chất về an toàn cũng được các kiến trúc sư của chúng tôi đảm bảo mức an toàn tuyệt đối 100%.

báo giá thiết bị khu vui chơi trong nhà – ngoài trời 7
Trò chơi mạo hiểm mang đến những thử thách cho bé

Nguyên liệu lắp đặt khu trò chơi mạo hiểm:

 • Lốp xe tải dạng trung hoặc lớn
 • Dây xích
 • Cáp treo
 • Miếng dán gỗ
 • Đai lưng an toàn

Báo giá: Mô hình trò chơi này sẽ tùy thuộc theo diện tích mà chủ đầu tư mún thi công, giá cả sẽ giao động từ 7.000.000 VNĐ trở lên.

Leo núi nhân tạo:

Ở trong một số khu vui chơi trong nhà với diện tích rộng lớn thì chúng ta cũng có thể đầu tư một khu leo núi mạo hiểm, đây là trò chơi khá được ưa thích đối với các trẻ em có độ tuổi từ 12 trở lên. Với sự hiếu động của mình thì các bé sẽ vô cùng thích thú với trò chơi này để thỏa mãn sự năng động của mình.

báo giá thiết bị khu vui chơi trong nhà – ngoài trời 8
Khu leo núi nhân tạo

Nguyên liệu lắp đặt trò chơi leo núi mạo hiểm:

 • Bộ máy kéo cáp treo an toàn
 • Nhựa cứng lắp ghép dùng để ghép các khối leo núi
 • Mũ bảo hộ và vật dùng an toàn dành cho các bé

Báo giá: Mô hình trò chơi này sẽ tùy thuộc vô độ cao của tháp leo, từ đây công ty chúng tôi mới đưa ra giá cả tốt nhất dành cho các bạn được.

Khu trò chơi quân sự:

báo giá thiết bị khu vui chơi trong nhà – ngoài trời 9
khu trò chơi quân sự

Trò chơi này khá phổ biến ở rất nhiều khu vui chơi lớn nhỏ, xây dựng một không gian có các khu vực để ẩn nấp tạo nên một khu quân sự giả lập dành cho các bé. Khi các bé vào đây có thể cùng nhau tham gia chiến đấu và tập luyên khả năng bắn súng của mình thông qua trò chơi. Độ an toàn cũng luôn được chúng tôi đảm bảo tốt nhất giúp các bé có thể thoải mái chơi đùa nhưng không ảnh hưởng đến nguy hiểm.

Nguyên liệu lắp đặt khu trò chơi quân sự:

 • Súng đồ chơi bắn đạn mút
 • Đồ bảo hộ cho trẻ em
 • Thùng sắt
 • Dây thừng đan
 • Các vật dụng khác

Báo giá: Khu trò chơi có mức giá tối thiểu từ: 7.500.000 trở lên tùy thuộc theo độ rộng lớn và vật dụng sử dụng ở trong khu trò chơi này mà mức giá tăng khác nhau.

2. Thiết bị đồ chơi khu vui chơi trẻ em ngoài trời:

Đối với mô hình khu vui chơi ngoài trời các thiết bị sẽ đi theo hướng vận động cho bé là chủ yếu, tất nhiên khi xây dựng một khuôn viên ngoài trời mô hình sẽ khá rộng lớn. Đặc biệt các mô hình này chúng ta có thể liên tưởng chúng sẽ như một công viên vui chơi cho bé vậy.

báo giá thiết bị khu vui chơi trong nhà – ngoài trời 10
Một số thiết bị ngoài trời dành cho khu vui chơi

Khu trò chơi vận động:

Nhóm trò chơi này có thể nói là vô cùng đa dạng, thường chúng được lắp rất nhiều trong các công viên hoặc các trường học là chủ yếu. Nhóm này thường sử dụng cho các bé có độ tuổi nhỏ ở mức độ mầm non, chúng ta có thể lấy một số ví dụ như:

 • Cầu tuột
 • Bập bênh
 • Xích đu
 • Các trò thể thao vận động
báo giá thiết bị khu vui chơi trong nhà – ngoài trời 11
Khu vui chơi vận động cho bé

Khu trò chơi liên hoàn:

Đây là mô hình khá thông dụng ở dưới các vùng nông thôn, các nhà đầu tư các khu vui chơi thường sẽ sử dụng những mô hình liên hoàn để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư của mình. Điểm lợi của mô hình này chính là sự kết hợp của nhiều trò chơi lại với nhau những dễ dàng lắp đặt và tháo lắp.

báo giá thiết bị khu vui chơi trong nhà – ngoài trời 12
Khu trò chơi liên hoàn ngoài trời

Báo giá thiết bị đồ chơi trong khu vui chơi khi lắp đặt tại Atrani Design

Khi các bạn muốn đầu tư bất kỳ mô hình khu vui chơi nào để tiết kiệm tối đa chi phí trước tiên các bạn cần lên một bản vẽ thiết kế trước, như vậy các bạn mới thấy được rõ về phần thô cần phải làm gì, những vấn đề chi phí sẽ phat sinh khi đầu tư như thế nào. Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua đôi nét về bảng báo giá thiết bị đồ chơi.

Nội Dung Công Việc Diện Tích Khu Vui Chơi (m2) Đơn Giá
Thiết Kế Nội Thất -Khảo sát mặt bằng
-Thiết kế bản vẽ 2D
-Thiết kế bản vẽ 3D
-Vẽ chi tiết bảng thống kê vật liệu
-Dự toán sơ bộ
40 – 60 m² Liên hệ
70 – 100 m² Liên hệ
100 – 300 m² Liên hệ
300 – 500 m² Liên hệ
500 – 1000 m² Liên hệ
1000 – 3000 m² Liên hệ
3000 – 5000 m² Liên hệ
Thiết kế nội thất + Giám sát +25% thiết kế
Thiết kế nội thất + Giám sát + Thi công Tính 50% phí thiết kế nội thất

Mong rằng các chia sẻ bên trên của Atrahi Design về báo giá thiết bị khu vui chơi trẻ em sẽ giúp các nhà đầu tư có thể nhận biết rõ về chi phí sẽ phát sinh khi đầu tư một khu vui chơi như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *