Vietopia – Khu vui chơi định hướng nghề nghiệp cho bé

1517 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Vietopia Quận 7 nơi mang đến những ước mơ cho trẻ em Việt Nam, chắc các bạn cũng không còn quá xa lạ với khu vui chơi trẻ em này nữa rồi đúng không nào, đây là một mô hình khu vui chơi hướng nghiệp đang rất thịnh hành vào những năm trở lại đây của việt nam. Đến với Vietopia các bé sẽ có một sân chơi vô cùng rộng lớn và bổ ích với rất nhiều trò chơi trẻ em đi theo mô hình khu vui chơi hướng nghiệp giúp các bé có thể học hỏi và tiếp xúc các ngành nghề thông qua các trò chơi tại đây.

Giới thiệu khu vui chơi trẻ em hướng nghiệp Vietopia Quận 7

Là một trong những khu vui chơi đi theo mô hình hướng nghiệp đầu tiên ở việt nam đem đến một sân chơi mới cho các bé, mong muốn đầu tiên của Vietopia chính là vừa giúp trẻ em có một sân chơi giải trí cuối tuần nhưng vẫn có thể học hỏi thông qua các trò chơi. Những sáng tạo trong các mô hình trò chơi hướng nghiệp chính là sức hấp dẫn mà khu vui chơi này mang lại.

vietopia – khu vui chơi định hướng nghề nghiệp cho bé 3
độc đáo trong mô hình thiết kế của vietopia quận 7

Thời gian và giá vé vào cổng Vietopia:

  • Địa chỉ: Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
  • Lịch hoạt động: Thứ 2: Đóng cửa – Thứ 3 – 6: 8h đến 16h – T7 & CN: 9h đến 17h
  • Giá vé: Người lớn 45k – Trẻ em ( ngày thường ) 190k – Trẻ em ( cuối tuần & ngày lễ ) 280k

Những trò chơi hướng nghiệp tại Vietopia

Xây dựng trên ý tưởng là một thành phố hướng nghiệp thu nhỏ, các chuyên gia thiết kế khu vui chơi trẻ em đã tham khảo các mô hình của các khu vui chơi lớn trên thế giới để có thể lên được một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh để xây dựng và thi công Vietopia. Sự đa dạng trong các trò chơi chính là một trong những ưu điểm của khu vui chơi này tuy nhiên không dừng lại ở đó các nhà kiến trúc sư còn thổi vào các trò chơi một sự đặc thù về giáo dục vì vậy mà Vietopia còn có các tên khác là thành phố hướng nghiệp vietopia. Sau đây cùng nhau ta hãy tham khảo một số trò chơi của khu vui chơi này:

vietopia – khu vui chơi định hướng nghề nghiệp cho bé 4
Các trò chơi hấp dẫn trong khu vui chơi hướng nghiệp vietopia

1. Tập làm phi công:

Đây có thể nói là một điều kỳ diệu mà nơi đây mang lại, một mô hình ảo máy bay cực lớn được xây dựng vô cùng hoành tráng, ngoài ra bên trong chiếc máy bay khổng lồ thì các bé có thể vừa chơi trò tiếp viên hay làm hành khách. Đặc biệt là khoang buồng lái được lắp đặt một hệ thống trò chơi ảo 3D lái máy bay y như thật để các bé có thể thử sức làm phi công.

2. Khu trò chơi bệnh viện:

Hospotal chính là khu trò chơi dành cho các bé thích những ngành về bệnh viện, đến với khu này các bé sẽ được hóa thân thành các y bác sĩ hoặc các cô nữ y tá xinh đẹp, trò chơi sẽ được phổ biến bởi các hướng dẫn viên như vậy các bé có thể dễ dàng vui chơi và tập những kỹ năng sống dễ dàng.

3. Khu mạo hiểm:

Nếu như các bạn đang chê Vietopia không có những trò vận động dành cho các bé thì các bạn phải đưa ngay bé nhà mình đến khu mạo hiểm ngay, tại đây các bé sẽ được tham gia những trò chơi mạo hiểm cực kỳ hấp dẫn như là: Leo núi, vượt mạo hiểm…. Sẽ giúp các bé có những phút giây hoạt động gân cốt cũng như học hỏi được những điều mới mẻ của thế giới xung quanh.

4. Khu cứu hỏa:

Nếu như các khu khác có những trò chơi hấp dẫn, thì chắc chắn một diều là khu vực cứu hỏa cũng vô cùng hấp dẫn các bé, ngoài ra khi đến khu này các bé sẽ học được các kỹ năng về việc phải biết giữ an toàn với lửa và làm gì khi có hỏa hoạn.

5. Khu nhà hàng:

Tại khu vực này chúng ta sẽ dễ dàng để các bé có thể thử sức mình học hỏi các công việc làm bánh vừa vui lại vừa giúp các bé học hỏi được tất cả những kinh nghiệm trong ngành nghề làm bánh.

Ngoài ra còn có rất nhiều các trò chơi khác mà chắc hẳn các bạn nên dẫn con cái mình đến để tham quan và vui chơi nhé, khám phá những trò chơi hướng nghiệp thông qua khu vui chơi trẻ em Vietopia – quận 7.

Từ những khu trò chơi qua những trò chơi của khu vui chơi này chúng ta đã thấy được một điểm nhấn chính là sự sáng tạo và bước tiến mới trong ngành thiết kế khu vui chơi trẻ em hiện nay. Mặt khác những sáng tạo này đi đầu và đã dẫn dắt ngành kinh doanh khu vui chơi bước qua những hướng mô hình khác biệt hoàn toàn mà chắc hẳn trong đó loại hình khu vui chơi trong nhà sẽ được cải biến triệt để hoàn toàn.

Atrani Design là đơn vị chuyên thi công thiết kế các khu vui chơi, nếu như các bạn đang cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá thiết kế khu vui chơi giải trí ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *