Lắp đặt – Thiết kế khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ em

2524 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Khu vui chơi liên hoàn được sử dụng rất nhiều tại các khu vui chơi trẻ em có diện tích nhỏ, tuy nhiên khác với nhà liên hoàn thì đối với các thiết kế khu vui chơi liên hoàn được kết hợp vô cùng bài bản với sự nhúng ta của các design viên.

Thiết kế khu vui chơi liên hoàn có lợi ích gì

Trước đây khi các khu vui chơi trẻ em thường được xây dựng với diện tích không quá rộng lớn, việc lắp đặt nhà liên hoàn dành cho trẻ em sẽ giúp các khu vui chơi này có sự đa dạng về trò chơi những không mất quá nhiều diện tích. Tuy nhiên càng ngày việc giải trí của các trẻ em được nâng cấp lên rất nhiều vì vậy mà các thiết kế được tích hợp vào trong các khu vui chơi và diện tích đòi hỏi của chúng cũng ngày càng được rộng lớn hơn.

1. Những điểm mạnh của các mẫu thiết kế khu vui chơi liên hoàn

Tất nhiên vào thời gian hiện nay các mẫu thiết kế khu vui chơi trong nhà cũng không còn được quá ưa chuộng nữa. Nhưng nếu như các bạn chỉ có một ít chi phí thấp và diện tích không gian để xây dựng không quá rộng lớn thì mô hình này vẫn luôn là những sự lựa chọn tốt nhất.

lắp đặt – thiết kế khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ em 4
khu vui chơi liên hoàn có thể sử dụng ở các không gian nhỏ

Ngoài ra thì trong các khu vui chơi lớn người ta vẫn có thêm các design về những mẫu nhà liên hoàn cũng vô cùng độc đáo. Cái quan trọng là việc sử dụng chúng cần phải có sự hợp lý có như vậy mới tiết kiệm tối đa được chi phí lắp đặt và xây dựng của bạn.

2. Giá khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà

Câu hỏi này chắc chắn cũng không ít người thắc mắc, nếu so sánh với các khu vui chơi có sự thiết kế đặc sắc hiện nay mà AtraniDesign đang thực hiện thì việc các bạn lắp đặt một khu vui chơi liên hoàn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

lắp đặt – thiết kế khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ em 5
giá thành xây dựng khá ít

Tuy nhiên các bạn phải hiểu một điều rằng, các thiết kế khác như: Khu vui chơi hướng nghiệp hay khu vui chơi trẻ em trong nhà… Đều có định hướng tốt hơn so với các khu nhà liên hoàn mà bạn đang muốn xây dựng.

3. Khi nào nên sử dụng nhà liên hoàn trong khu vui chơi

Nếu như các bạn để ý ở trong các khu vui chơi trẻ em hiện nay có rất nhiều mô hình được kết hợp một khu liên hoàn dành cho trẻ em, lý do lắp đặt khu vực này là để đáp ứng cho nhu cầu của các lứa tuổi từ 4 – 5 tuổi. Ngoài ra cũng có một số các khu vui chơi lớn có tầm cỡ dành riêng một không gian rộng để xây dựng một mô hình liên hoàn với sự kết hợp của rất nhiều các trò chơi khác nhau.

Kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi kết hợp nhà liên hoàn

Thật sự mà nói trong khoảng thời điểm gần đây việc đầu tư các khu vui chơi với mô hình liên hoàn đã gần như không còn được ưa chuộng nữa. Tuy nhiên các bạn có thể sử dụng chúng kết hợp trong một khoảng không gian nào đó trong khu vui chơi của các bạn đang kinh doanh cũng rất ổn đó.

1. Phối hợp với mô hình khác:

Tính chất của một mô hình liên hoàn là có thể sử dụng các diện tích nhỏ và không cần tốn quá nhiều công sức hay thời gian lắp đặt chính vì thế chúng ta có thể kết hợp với nhiều mô hình khác nhau như: kết hợp trong các thiết kế khu vui chơi trong nhà, kết hợp trong thiết kế quán cafe, quán ăn, khách sạn…. Đây đều là những cách để các bạn có thêm lượng khách khi kinh doanh tùy thuộc vào đặc điểm mình đang kinh doanh.

lắp đặt – thiết kế khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ em 6
có thể kết hợp nhiều mô hình kinh doanh khác nhau

2. Xây dựng ở các khu vực nông thôn:

ở các khu vực nông thôn với mực dân trí thấp và mức chi thu của người dân cũng không quá cao, nếu như xây dựng các khu vui chơi lớn thì việc thu hồi vốn đầu tư là vô cùng lâu và gần như là rất khó. Chính vì lý do này mà chúng ta có thể sử dụng các mô hình nhà liên hoàn để có thể kinh doanh, kinh phí đầu tư thấp và thời gian lắp đặt cũng rất nhanh.

3. Thiết kế ngoài trời hoặc trong nhà đều được:

Điểm đặc biết ở mô hình liên hoàn đó chính là chúng ta có thể xây dựng ở trong nhà hay ngoài trời đều được, tùy thuộc vào môi trường khác nhau chúng ta có thể sử dụng các trò chơi liên hoàn khác nhau để cho phù hợp. Nếu như các bạn đang có một định kiến muốn đầu tư mô hình này thì trước hết các bạn cần phải nắm rõ được về kế hoạch kinh doanh của mình có như vậy mới không xảy ra những vấn đề bất chắc khi đầu tư.

Mong rằng những chia sẻ bên trên của Atrani Design sẽ giúp cho các bạn có thể hiểu được mô hình khu vui chơi liên hoàn sẽ được ứng dụng vào lúc nào và đầu tư chúng cần bao nhiêu vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *