Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà diện tích nhỏ

3827 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Trong những năm đổ lại đây các mô hình thiết kế khu vui chơi trong nhà được xây dựng rất nhiều ở Việt Nam, điểm đặc biệt của các loại hình này sẽ giúp các khu vui chơi có thêm diện tích để xây dựng chứ không phụ thuộc vào không gian như các khu vui chơi trẻ em ngoài trời trước đây. Atrani Design đem đến cho bạn những giải pháp thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà độc đáo nhất hiện nay.

Mô hình thiết kế khu vui chơi trong nhà

Điểm đầu tiên trong việc thiết kế & thi công khu vui chơi trẻ em chính là yếu tố về an toàn luôn được đặt trên hàng đầu, sau đó chúng ta mới điểm qua về mặt chi tiết của các trò chơi được lắp đặt trong khu vui chơi như thế nào. Đối với mô hình khu vui chơi trong nhà có thể sử dụng kết hợp với rất nhiều loại hình khác nhau, do có thể tận dụng được tối đa không gian của khu vực.

1. Kết hợp với mô hình coffee:

Nếu các bạn có để ý thì các thiết kế trong năm 2021 gần đây luôn đi theo mô hình cafe kid, kết hợp giữa khu vui chơi trẻ em trong nhà và cafe in house. Mô hình này sẽ giúp các chủ đầu tư đánh trực tiếp đến tệp khách hàng là gia đình, trước đây họ chỉ có thể đưa con trẻ đi vui chơi nhưng giờ đây thì vừa có thể thoải mái ngồi chuyện trò mà con cái vẫn có một sân chơi vô cùng tuyệt vời. Các bạn nên tìm hiểu về các mô hình thiết kế quán coffee kết hợp thêm khu vui chơi nhỏ nếu như đang thật sự muốn đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

2. Kết hợp với nhà hàng và quán ăn:

Nếu như mô hình kết hợp với quán cafe đã tạo nên một điểm nhấn mạnh mẽ thì việc sử dụng khu vui chơi trẻ em kết hợp tại các nhà hàng hay quán ăn cũng đang được một số nhà đầu tư đang đưa vào đầu tư. Tuy chưa có sự phát triển mạnh mẽ nhưng mảng này cũng đang được chúng tôi phát triển cho những nhà hàng lớn tại một số tỉnh thành trên toàn quốc.

3. Kết hợp với resort và khu du lịch:

Ở một số khu du lịch lớn thì luôn được kết hợp các khu vui chơi dành cho bé tuy nhiên ở một số các khu nhỏ hơn thì chúng ta vẫn chưa thể nào thấy được. Chính vì lý do này mà công ty Atrani Design đang muốn đem đến các thiết kế khu nghỉ dưỡng resort kết hợp với khu vui chơi trẻ em đem lại cho các gia đình nhỏ cũng có thể đưa con mình đến đây nghỉ ngơi và vui chơi.

Lắp đặt khu vui chơi trong nhà với các trò chơi đặc sắc

Chúng ta luôn biết rằng trong bất kỳ khu vui chơi trẻ em nào thì các trò chơi luôn là điểm nhấn chủ đạo, đối với khu vui chơi trong nhà chúng ta sẽ phải sử dụng những trò choi có thiên hướng nhẹ nhàng hơn ở các khu vui chơi ngoài trời. Tuy nhiên vẫn có các trò chơi mang thiên hướng thử thách và mạo hiểm dành cho trẻ.

1. Trò chơi vượt cầu mạo hiểm

Đối với một số bé trò chơi này sẽ gây cảm giác sợ tuy nhiên ở một số bé có khiến năng động thì chắc chắn rất thích thú với trò này do mức độ cảm nhận sự mạo hiểm rất cao và phiêu lưu qua những bậc thang hay chướng ngại trên cầu xoay.

2. Leo núi mô hình

Sự năng động của các bé cũng sẽ thể hiện ở trò leo núi mạo hiểm, tất nhiên việc an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, luôn có những bảo hiểm an toàn tuyệt đối để giúp các bé có thể khám phá trò chơi mà không lo về vấn đề nguy hiểm.

3. Bạt nhún

Trò chơi bạt nhún từ lâu đã được phát triển ở các nước lớn trên thế giới, từ mini cho đến mức độ khổng lồ. Ở các khu vui chơi chúng tôi sẽ đem đến cho các bé một không gian bạt nhún với thiết kế vô cùng đặc sắc và độc đáo.

Mong rằng những chia sẻ ở bên trên của mình sẽ phần nào giúp các bạn hiểu được về các mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà, từ đây các bạn dễ dàng có thể lựa chọn cho mình mô hình kinh doanh lý tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *