5 yếu tố mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn thành công

3911 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Việc đầu tư và kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiện nay đang tập trung ở các khu vực thành thị đông dân cư, tuy nhiên các khu vực nông thôn cũng đang có sự phát triển rất nhanh về cơ sở hạ tầng trong thời gian gần đây, mức sinh sống của người dân cũng đang được tăng cao vậy thì việc chúng ta hướng đến vấn đề đầu tư các khu vui chơi giải trí ở đây cũng có khả thi rất cao. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về việc 5 yếu tố mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn thành công trong bài viết dưới đây.

Những yếu tố giúp bạn mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn

Chúng ta cũng đã biết rằng ở các vùng quê hay nông thôn mật độ dân số có thể nói là rất thấp, vì vậy khi chúng ta đầu tư bất cứ một mô hình nào cũng cần phải đo lường rất kỹ để đảm bảo được hiệu quả kinh doanh tối đa nhất. Có 4 yếu tố giúp bạn có thể đầu tư một khu vui chơi ở nông thôn thành công.

1. Tìm hiểu nhu cầu của dân cư:

Khi đầu tư một khu vui chơi giải trí ở các vùng nông thôn việc đầu tiên mà chúng ta cần phải làm đó chính là tìm hiểu về nhu cầu của dân cư trong khu vực mà chúng ta sẽ đầu tư. Xem xét về tình hình người dân nơi đây mức độ và nhu cầu sống như thế nào tham khảo các khu vực lân cận xung quanh xem có yếu tố đảm bảo về nhu cầu vui chơi giải trí của các hộ gia đình.

 width=
tham khảo về nhu cầu của dân cư trong khu vực

Ngoài ra các bạn cũng cần phải tìm hiểu về những yếu tố sống thường ngày của dân cư để có thể đưa ra những mô hình kinh doanh phù hợp đảm bảo sự kết hợp với khu vui chơi của mình.

2. Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp:

Ở các vùng quê việc tìm kiếm một mặt bằng cũng không phải là quá khó khăn, diện tích đất cũng rất rộng lớn giúp chúng ta có thể dễ dàng xây dựng bất cứ một mô hình khu vui chơi nào. Tuy nhiên chúng ta cần phải nhắm đến 4 yếu tố sau đây trước khi tiến hành thuê mặt bằng kinh doanh.

  • Khu vực kinh doanh cần nằm ở các khu vực trọng tâm hoặc trung tâm dễ dàng di chuyển cho nhiều khu vực khác có thể đến.
  • Mặt bằng khôn nên bị khuất để chúng ta có thể dễ dàng thiết kế các baner hoặc các bảng quảng cáo.
  • Cần nằm trong các nơi có sự di chuyển nhiều của dân cư như: gần chợ, gần khu vực mua sắm, gần khu vực hành chính trường học.
  • Mặt bằng cũng cần phải nằm ở khu vực ở các hộ dân cư có mức độ sống cao để đảm bảo tiềm năng kinh doanh.

3. Lựa chọn đội ngũ thi công và thiết kế phù hợp:

Khi mở một khu vui chơi trẻ em ở vùng nông thôn thì việc các bạn lựa chọn một đội ngũ thi công cũng là vô cùng quan trọng, họ sẽ giúp các bạn về việc xây dựng cũng như đưa ra các tư vấn về mô hình phù hợp để mang đến lợi nhuận kinh doanh.

mo khu vui choi nong thon can gi 1 - 5 yếu tố mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn thành công
Atrani Design mang đến sự tận tâm và đảm bảo dịch vụ tốt nhất

Atrani Design chính là một trong những công ty chuyên thi công thiết kế khu vui chơi giải trí vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi đưa ra những tư vấn hiệu quả mang đến cho bạn các sự kết hợp đảm bảo tính chất kinh doanh hợp lý ở từng khu vực mà các bạn sẽ đầu tư.

4. Các mô hình đầu tư ở các khu vực nông thôn:

Có rất nhiều các mô hình khu vui chơi khác nhau để chúng ta có thể đầu tư tuy nhiên để mở khu vui chơi ở nông thôn có thể nói là việc kinh doanh khá đặc thù và không phải mô hình khu vui chơi nào cũng đảm bảo tiêu chí tốt nhất giúp bạn thành công. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu đôi nét về một số mô hình đang được sử dụng rộng rãi ở các khu vực nông thôn nhé.

a. Mô hình khu vui chơi liên hoàn

Ở mô hình này chúng ta sẽ có lẽ khi nhắc đến chúng ta sẽ liên tưởng đến các nhà liên hoàn, tuy nhiên không phải như vậy mà, đối với mô hình khu vui chơi liên hoàn chúng ta sẽ có sự thiết kế và kết hợp nhiều khu phức hợp trò chơi lại với nhau tạo nên một hệ thống trò chơi vô cùng đa dạng.

mo khu vui choi nong thon can gi 2 - 5 yếu tố mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn thành công
các mô hình giúp mở khu vui chơi ở nông thôn thành công

b. Mô hình khu vui chơi kết hợp quán cafe

Nếu chúng ta sử dụng mô hình cafe phối hợp với khu vui chơi thì chắc chắn là sẽ vô cùng thích hợp, có rất nhiều chủ đầu tư sử dụng mô hình này.

  • Thứ nhất chính là sự tiện lợi trong mô hình, chúng ta có thể vừa kinh doanh cafe mà vẫn có sân chơi cho các bé để giúp các ông bố, bà mẹ có thể thư giãn và trông con cái mình vui chơi.
  • Thứ hai chúng ta có thể đưa ra nhiều phương án kinh doanh đối với mô hình này, ví dụ: Miễn phí sân chơi cho bé cho gia đình khi đến thưởng thức cafe…
  • Thứ ba việc cafe là vô cùng thịnh hành hiện nay, gần như đã trở thành nhu cầu chính vì vậy mà chúng ta có thể đảm bảo được việc kinh doanh tốt nhất.

c. Mô hình khu vui chơi ngoài trời

Ở các vùng thôn quê thì mặt bằng chính là lợi thế của chúng ta, hầu như mặt bằng có diện tích vô cùng rộng lớn, giá thành cũng khá tốt vì vậy mà chúng ta có thể dễ dàng xây các khu giải trí ngoài trời với quy mô rộng lớn. Đối với mô hình ngoài trời thì các bạn sẽ cần nhắm đến các trò chơi vận động là chủ yếu. Tuy nhiên việc đầu tư mô hình này có chi phí khá cao mình khuyên các bạn cần phải cân nhắc trước khi đầu tư.

5. Chiến dịch marketing phù hợp:

Phần cuối cùng Atrani sẽ nhắc đến vấn đề chiến lược marketing, có thể nói hiện nay có rất nhiều loại hình quảng cáo để giúp chúng ta có thể kinh doanh hiệu quả.

mo khu vui choi nong thon can gi 3 - 5 yếu tố mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn thành công
hãy tìm hiểu và lựa chọn mô hình quảng cáo phù hợp

Mô hình marketing truyển thống

Đối với việc quảng cáo truyển thống chúng ta sẽ dựa vào khu vực mà chúng ta đang kinh doanh đưa ra các banner quảng cáo hay các tờ rơi để nhằm thu hút người dân địa phương. Tất nhiên độ lan tỏa của mô hình này không quá rộng rãi.

Mô hình marketing online

Những năm trở lại đây sự chiến lĩnh của không gian mạng đã trở thành xu hướng khá cao vì vậy mà chúng ta cần chuyển tiết và có thể sử dụng công nghệ 4.0 để có thể quảng cao cho khu vui chơi của mình. Sử dụng các mạng xã hội để lan tỏa về mô hình mà chúng ta đang đầu tư và kinh doanh.

Bên trên là 5 yếu tố giúp mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn thành côngAtrani Design đã đem đến cho các bạn, mong rằng sau bài viết này các chủ đầu tư sẽ có được sự lựa chọn khi quyết định đầu tư cho mô hình kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *